Tuyển sinh Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh trường đại học Công Nghệ Đông Á Năm 2020

0
1046

Tuyển sinh Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh trường đại học Công Nghệ Đông Á Năm 2020. Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master in Business Administration – MBA), tổ chức bởi khoa đào tạo Sau đại học, trường đại học Công nghệ Đông Á cấp bằng.

Tuyển sinh Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh trường đại học Công Nghệ Đông Á năm 2020

Khung chương trình đào tạo chuẩn

Khung chương trình được thiết kế phù hợp với yêu cầu đào tạo quản trị kinh doanh trong giai đoạn cạnh tranh và hội nhập quốc tế.

Gồm 18 học phần và luận văn tốt nghiệp với tổng số 60 tín chỉ. Kết cấu chuẩn chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh kế thừa và phát huy các chương trình tiên tiến trên thế giới gồm 3 khối kiến thức: Kiến thức chung, Kiến thức cơ sở chuyên ngành và Kiến thức chuyên ngành.

Trong 2 khối Kiến thức cơ sở chuyên ngành và Kiến thức chuyên ngành học viên sẽ có những học phần bắt buộc và học phần tự chọn theo từng định hướng học tập và nghiên cứu của mỗi cá nhân.

Ngoài việc học tập và nghiên cứu chuyên sâu tại lớp, học viên còn được tham gia hoàn toàn miễn phí các hội thảo kinh tế, thảo luận chuyên đề, tham quan các mô hình doanh nghiệp. Những cơ hội này giúp ích cho việc trao đổi cùng diễn giả là các chuyên gia Kinh tế Quản trị hàng đầu, CEO – Giám đốc điều hành đến từ các công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Thời gian đào tạo của chương trình Tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh

Gồm 4 kỳ học từ 18-24 tháng. Các khối kiến thức sẽ được học trong 3 kỳ và kỳ cuối sẽ là thời gian hoàn thành luận văn tốt nghiệp.

Lịch học được sắp xếp hợp lý linh hoạt vào các buổi sáng và chiều các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Hình thức thi tuyển

Thi tuyển đầu vào Tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh gồm 3 môn:

+ Cơ sở ngành: Kinh tế học quản lý

+ Chuyên ngành: Quản trị học

+ Ngoại ngữ: Tiếng Anh.

Lưu ý: Miễn thi môn Tiếng anh đối với các trường hợp đã có chứng chỉ B1, Toeic 450 điểm.

Điều kiện trúng tuyển: Thí sinh trúng tuyển phải đạt từ điểm 5 (thang điểm 10) trở lên ở cả 3 môn thi.

Các môn thi tuyển nhà trường hỗ trợ ôn thi đầu vào để học viên chủ động ôn luyện đạt kết quả cao nhất.

Học phí hấp dẫn nhất

Học phí 19.500.000 VND 1 năm không có chi phí phát sinh được xem là học phí tốt nhất trong hệ thống các trường đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh.

Nhưng không vì thế mà chất lượng không được đảm bảo, chúng tôi cam kết đem đến những giảng viên hàng đầu đang giảng dạy ở các mô hình đào tạo tiên tiến.

Giá trị mang lại cho Học viên

Với phương châm “Coi người học là trung tâm”, chương trình luôn đặt tiêu chí đào tạo trên cơ sở thực hành gắn với thực tiễn.

Học thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường đại học Công nghệ Đông Á luôn đảm bảo những giá trị gia tăng mà chương trình mang lại cho người học.

tuyen-sinh-thac-si-quan-tri-kinh-doanh
Một số điều kiện tuyển sinh Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh năm 2020 của trường đại học Công Nghệ Đông Á

Tiêu chuẩn quốc tế

Cam kết tuân thủ những tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo theo chuẩn đầu ra của chương trình và được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép.

Phương pháp giảng dạy

Với đội ngũ giảng viên tâm huyết và máu lửa, đặt mục tiêu xây dựng chương trình đào tạo có tính thực tiễn cao, luôn chú trọng tăng cường trao đổi với học viên. Thông qua các dự án nghiên cứu cá nhân và theo nhóm dưới sự theo sát của giảng viên, học viên có thêm cơ hội học tập và nghiên cứu chuyên sâu.

Bài giảng tập trung vào Case Study – nhiều tình huống thực tiễn kết hợp cùng thảo luận, kiểm tra , đánh giá, xây dựng nhóm học tập và hướng dẫn học viên các thức tiếp cận với tri thức hiện đại.

Trao đổi tăng cường kết nối

Sự hiện diện của hàng trăm học viên đến từ các doanh nghiệp ngành nghề khác nhau tạo nên mối dây liên kết giữa các học viên. Những học viên và cựu học viên của chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường đại học Công nghệ Đông Á không chỉ là những doanh nhân thành đạt mà còn là những chủ doanh nghiệp, lãnh đạo và quản lý của nhiều công ty khác nhau. Với nhiều hoạt động bên lề giúp gắn kết ngày càng bền chặt, đây là sự kết nối quý giá tạo nhiều thuận lợi cho sự nghiệp của mỗi học viên.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á liên tục tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2019.

Mọi thông tin Tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934.552.189

Một số thông tin tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh năm 2020

Quyết định đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép, chi tiết tại đây

Đơn đăng ký Thạc sĩ trường Đại học Công Nghệ Đông Á tại đây

Sơ yếu lý lịch trường Đại học Công Nghệ Đông Á tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!