Tổng quan chương trình đào tạo theo yêu cầu Doanh nghiệp

0
908

Chương trình đào tạo theo yêu cầu Doanh nghiệp. Là một trong các khóa đào tạo về nhân sự và quản trị được Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam tổ chức thường xuyên. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo theo vị trí công việc doanh nghiệp trong cả nước.

Xem thêm bài viết: Đào tạo In-House Những vấn đề Doanh nghiệp cần biết

Với chương trình đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp được đội ngũ chuyên gia, giảng viên của chúng tôi thiết kế may đo phù hợp với từng doanh nghiệp, đối tượng tham dự và mục tiêu của các đơn vị yêu cầu. Với kinh nghiệm thiết kế và cung cấp trên 100 khóa đào tạo và doanh nghiệp. Cùng sứ mệnh đem những ứng dụng thực tế vào công việc. Thích hợp với đặc thù và bối cảnh của doanh nghiệp.

Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam luôn chú trọng và quan tâm đến chất lượng dịch vụ từ giai đoạn thăm dò nhu cầu thị trường đến phân tích, xây dựng, thiết kế và tư vấn, đánh giá. Với tâm huyết trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược mang đến những giải pháp tuyệt vời. Nhằm phát triển đội ngũ lãnh đạo, quản lý, nhân viên, chuyên viên của doanh nghiệp, công ty ở trong và ngoài nước.

dao-tao-theo-yeu-cau-doanh-nghiep
Địa chỉ đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp uy tín, chất lượng

Những lợi ích của chương trình đào tạo theo yêu cầu Doanh nghiệp

Chúng tôi bù đắp những thiếu hụt kiến thức chuyên môn. Cùng với những khảo sát và yêu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sẽ lĩnh hội, học hỏi và được các chuyên gia chia sẻ thông tin, kiến thức chuyên ngành trong xử lý công việc.

Một số lý do khi tham gia chương trình đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 100 dự án được thực hiện. Chúng tôi đào tạo theo các hình thức từ trực tiếp đến trực tuyến (Online). Các phương pháp gắn liên với thực tế và các chuẩn mực quốc tế.

Tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam xây dựng hệ thống kiểm tra đánh giá năng lực sau đào tạo theo vị trí và KPI. Quan tâm, chú trọng đến việc chia sẻ nhiều kinh nghiệm.

dao-tao-theo-yeu-cau-doanh-nghiep
Các bước trong chương trình đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp

Với khung chương trình chuẩn. Đội ngũ giảng viên là các những chuyên gia hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm. Đã và đang tham gia các dự án tại các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trong cả nước.

Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy hiện đại (Case Study), được hướng dẫn của những chuyên gia hàng đầu về quản trị và tài chính.

Các chương trình đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp

Hiện tại, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo về quản trị doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo theo vị trị công việc trong doanh nghiệp. Chương trình đào tạo kỹ năng nghề nghiệp…

Với chương trình đào tạo đa dạng, phong phú. Những chia sẻ lôi cuốn của các chuyên gia. Chắc chắn sẽ là những kiến thức hữu ích cho mục tiêu của doanh nghiệp.

dao-tao-theo-yeu-cau-doanh-nghiep
Đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình phát triển

Với những thông tin tổng quan về chương trình đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp. Có lẽ chưa làm thỏa mãn tất cả bạn đọc. Vì vậy, chi tiết về các khóa học, chương trình đào tạo theo yêu cầu, vị trí trong doanh nghiệp của chúng tôi. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Văn Phòng tiếp nhận hồ sơ Tuyển sinh

Website: caohocquanly.com

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin chương trình đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp chi tiết tại đây

>>> Tham khảo bài viết: Chương trình đào tạo In-House gồm những gì

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!