Giảng dạy thạc sĩ quản lý kinh tế tại đại học Trưng Vương

0
1110

Giảng dạy thạc sĩ kinh tế tại đại học Trưng Vương

Đối với những ai đang có ý định học thêm bằng thạc sĩ kinh tế thì chắc cũng không quá xa lạ khi nghe đến tên Đại học Trưng Vương. Đây tuy là ngôi trường mới thành lập từ năm 2010 nhưng đã đạt được rất nhiều thành công và ngày càng xây dựng được uy tín trong lĩnh vực đào tạo và đặc biệt là ngành quản lý kinh tế. Hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu về phương pháp giảng dạy của trường để biết rõ hơn lý do đã tạo nên thành công của Đại học Trưng Vương.

phuong phap kinh te
Phương pháp kinh tế giữ vai trò quan trọng (Ảnh minh họa)

Phương pháp giảng dạy thạc sĩ quản lý kinh tế

Thạc sĩ kinh tế là ngành đang được ngày càng nhiều người lựa chọn để học thêm tấm bằng thạc sĩ. Hiểu được điều này, Đại học Trưng Vương đã và đang nỗ lực cải tiến không ngừng trong việc giảng dạy để ngày càng được nhiều học viên lựa chọn là nơi gửi gắm tri thức. Đáp lại những cố gắng của chúng tôi, những thành công đã đến và uy tín của trường ngày càng vươn xa. Vậy điều gì đã tạo nên thành công của chúng tôi, tôi sẽ cho các bạn câu trả lời ngay sau đây.

Luôn tuyển chọn giảng viên là những người có uy tín trong việc dạy học tại các trường

Bất kì một môn học nào cũng vậy, người thầy đóng một vai trò rất quan trọng. Đội ngũ giảng viên tại Đại học Trưng Vương đều là những người có nhiều kinh nghiệm thực tiễn cũng như đã từng đi dạy tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Đặc biệt về môn Quản lý kinh tế các thầy cô đều vô cùng am hiểu. Chúng tôi tự tin rằng bất kỳ thắc mắc nào của các bạn cũng sẽ được giải đáp thỏa đáng.

Có thể kể đến một số gương mặt giảng viên tiêu biểu như: Tiến sĩ Phan Anh Lưu, Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Chi,…

Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Chi

Học tập theo mô hình Case study tiên tiến

Mô hình case study đã được nhiều trường đại học trên thế giới áp dụng và Đại học Trưng Vương cũng không ngoại lệ. Việc đem mô hình này vào giảng dạy tại khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế đã đem lại những hiệu quả vô cùng tốt. Học viên hào hứng, sôi nổi hơn trong mỗi giờ học. Mỗi người có thể tự do nêu ra quan điểm và bảo vệ cho quan điểm đó của mình và đương nhiên các quan điểm đó đều được sự định hướng từ các giảng viên.

Giảng dạy gắn liền với cơ hội việc làm khi tốt nghiệp

Trường đại học Trưng Vương hiện nay đang liên kết với rất nhiều trường trong nước và trên thế giới. Đảm bảo được việc làm, cơ hội thăng tiến cho học viên sau khi học xong. Và nếu bạn thực sự có năng lực và niềm đam mê với giảng đường thì hoàn toàn có thể trở thành giảng viên giảng dạy môn quản lý kinh tế của chúng tôi. Chúng tôi luôn chào đón tất cả những ai có thiện chí.

Cơ hội việc làm cao hơn

Bài viết trên là những lý do đã tạo nên thành công của chúng tôi trong những năm qua. Cũng lí giải vì sao chúng tôi luôn được các bạn học viên tin tưởng và gửi gắm ước mơ của mình. Còn bạn thì sao! Bạn đã muốn trực tiếp trải nghiệm khóa học thạc sĩ quản lý của Trường đại học Trưng Vương chưa.

Chúc bạn thành công!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!