Phương pháp giảng dạy hiện đại Case Study tại trường đại học Công Nghệ Đông Á

0
1149

Là một đơn vị đào tạo sau đại học hệ chất lượng cao. Với chuyên ngành Quản trị Kinh doanh đang là một trong những ngành nghề được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Bởi cùng sự phát triển của nền kinh tế, quá trình hội nhập diễn ra ngày càng nhanh. Đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, công ty ngày càng lớn. Chính vì vậy, việc lựa chọn học thạc sĩ quản trị kinh doanh cũng là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh những ưu điểm của một địa chỉ đào tạo uy tín, trường đại học Công Nghệ Đông Á có sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy. Vậy điểm nổi bật của phương pháp giảng dạy hiện đại Case Study tại trường đại học Công Nghệ Đông Á là gì. Mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây của chúng tôi!

phuong-phap-giang-day-hien-dai
Phương pháp giảng dạy hiện đại Case Study là mô hình học tập hiện đại

Phương pháp giảng dạy hiện đại Case Study là gì

Case Study là phương pháp sử dụng các tình huống, hoàn cảnh có thật trong thực tế. Với từng môn học, các giảng viên vận dụng kiến thức lý thuyết để có những phân tích và đánh giá, tìm hiểu sâu hơn, từng khía cạnh của doanh nghiệp.

Với Case Study là những ví dụ thực tế, giúp cho việc học tập, tìm kiếm kinh nghiệm thực tiễn thêm hiệu quả. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy hiện đại này được thực hiện ở nhiều chủ đề và nhiều lĩnh vực khác nhau.

Vậy, với phương pháp giảng dạy hiện đại này có những ưu điểm gì nổi bật

Một số ưu điểm của phương pháp giảng dạy hiện đại Case Study tại trường đại học Công Nghệ Đông Á

Phương pháp giảng dạy hiện đại giúp việc học tập trở nên thực tiễn hơn rất nhiều

Trong quá trình học tập, nghiên cứu với lĩnh vực chuyên môn. Không thể thiếu hệ thống lý thuyết, tuy nhiên với lý thuyết không được vận dụng vào thực tiễn thì không còn ý nghĩa và mất thời gian của chính các bạn.

Với phương pháp Case Study việc học trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vừa nắm được kiến thức lý thuyết. Vừa dễ dàng áp dụng các thao tác thực tiễn…

phuong-phap-giang-day-hien-dai
Phương pháp giảng dạy hiện đại Case Study mang lại nhiều thông tin thực tiễn

Phương pháp giảng dạy hiện đại Case Study giúp người học chủ động, sáng tạo

Nếu chỉ tiếp cận hệ thống lý thuyết thụ động, các bạn chỉ có thể biết được qua và sau khi rời tiết học là quên luôn những kiến thức đó. Với cách giảng dạy như vậy, không còn phù hợp với sự phát triển của công nghệ như hiện nay. Với ngành quản trị kinh doanh, các tiết giảng được giáo viên áp dụng các bài tập tình huống. Qua đó, giúp học viên chủ động phân tích, đưa ra những đánh giá và tìm hiểu những các xử lý vấn đề tốt nhất. Từ đó, vừa nắm vững kiến thức, vừa trang bị thêm kinh nghiệm chuyên môn cho bản thân.

Case Study giúp các học viên phát triển kỹ năng

Với phương pháp giảng dạy hiện đại này, các học viên ngành quản trị kinh doanh tích lũy và phát triển các kỹ năng như sau:

+ Kỹ năng làm việc nhóm

+ Kỹ năng phân tích, đánh giá, giải quyết vấn đề

+ Kỹ năng trình bày, giao tiếp và chia sẻ ý kiến cá nhân.

Dựa vào Case Study các học viên sẽ trau dồi cho bản thân nhiều kỹ năng chuyên môn. Mang đến hiệu quả trong công việc. Giúp các học viên hoàn thiện kỹ năng phân tích, quyết định và bảo vệ ý kiến. Cùng với đó, các học viên, người học sẽ biết cách lắng nghe, chia sẻ và chấp nhận. Để từ đó hoàn thiện những kỹ năng phát triển trong lĩnh vực chuyên môn.

phuong-phap-giang-day-hien-dai
Phương pháp giảng dạy hiện đại Case Study mang lại sự hứng thú và hiệu quả trong từng tiết học

Case Study ngày càng khẳng định vị thế là phương pháp giảng dạy hiện đại. Một cách học hiện đại với giai đoạn bùng nổ công nghệ như hiện nay. Để giúp các bạn có nhiều thông tin về phương pháp giảng dạy hiện đại Case Study này. Cũng như nắm các thông tin tuyển sinh, các chương trình đào tạo thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh trường đại học Công Nghệ Đông Á. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Website: caohocquanly.com

Hotline: 0942.974.500

Một số thông tin về đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn đọc quan tâm

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ năm 2019 tại đây

Quyết định đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép, chi tiết tại đây

Đơn đăng ký Thạc sĩ trường Đại học Công Nghệ Đông Á tại đây

Sơ yếu lý lịch trường Đại học Công Nghệ Đông Á tại đây

Đăng ký

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!