Những cách tuyệt vời để học online mà bạn nên biết

0
552

Học online hiện nay rất phổ biến và không còn xa lạ với chúng ta. Nhờ kết nối internet, bạn có thể tự học mọi thứ mà không tốn quá nhiều tiền bạc lẫn thời gian. Học online trở thành một phương pháp học hiện đại thu hút đông đảo học viên tham gia.

study-online
Học online thật dễ dàng

Tuy hình thức học online đã rất phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách học online hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những cách tuyệt vời để học online mà bạn nên biết.

SMARTRAIN.VN

Hệ thống đào tạo trực tuyến SMARTRAIN.VN là một hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh số 1 Việt Nam, với hơn 60 khóa học từ kiến thức quan trọng đến những kỹ năng cần thiết nhất cho người làm công tác tài chính – kế toán – kiểm toán – quản lý điều hành doanh nghiệp.

mo
Hệ thống đào tạo trực tuyến smartrain.vn

Tại SMARTRAIN.VN những chương trình giảng dạy được thiết kế riêng từ đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm. Một số người đã và đang là giám đốc tài chính, giám đốc điều hành tại công ty và tập đoàn lớn. Hơn ai hết họ thấu hiểu những kiến thức cần thiết cho một giám đốc tài chính, CEO chuyên nghiệp. Bên cạnh đó hệ thống chú trọng đào tạo những khóa học kỹ năng giúp học viên vận dụng ngay vào thực tiễn kết hợp case study giúp học viên dễ nắm bắt. SMARTRAIN.VN là kênh đào tạo hàng đầu Việt Nam cho những ai làm việc trong lĩnh lực kinh doanh – tài chính.

BÀI GIẢNG CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Bạn có thể tìm thấy những bài giảng bổ ích tại các trang wed, cổng thông tin của các trường đại học trong cả nước. Hoặc bài giảng của những tổ chức phi lợi nhuận hợp tác với các trường danh giá nước ngoài, những bài giảng thường được đăng trên các wedsite của trường.

YOUTUBE

Youtube hiện nay không còn xa lạ gì với chúng ta phải không nào? Hầu như tất cả mọi thứ đều được đăng tải trên mạng xã hội youtube. Bạn có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm nhũng bài giảng mình quan tâm. Và đặc biệt, kênh này bạn xem hoàn toàn miễn phí. Rất hữu ích phải không nào.

kenh-youtube
Học online tại youtube

Nhưng có một nhược điểm của kênh này là ai cũng có thể đăng tải video. Hãy biết mình đang học từ nguồn nào và chọn lọc so sánh thông tin trước khi học để khắc phục điểm yếu này của Youtube.

SÁCH ĐIỆN TỬ MIỄN PHÍ

Bằng cách đọc ebook một trong những cách tiết kiệm và hấp dẫn với những mọt sách chính hiệu. Tất nhiên có vô vàn nguồn tài nguyên trên mạng, nhưng để tránh bị choáng ngợp thông tin, bạn hãy chọn lọc trang wed tải sách miễn phí nhé.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!