Nên lựa chọn du học tại trường nào ở Nhật Bản?

0
948

Lựa chọn trường để theo học cũng là một trong những vấn đề bạn cần phải cân nhắc trước khi lên đường du học. Tại Nhật Bản, có khá nhiều trường tiềm năng thu hút các học viên quốc tế. Vậy nên chọn trường nào để theo học? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Nên lựa chọn du học tại trường nào ở Nhật Bản?
Nên lựa chọn du học tại trường nào ở Nhật Bản?

Các tiêu chí bạn nên tham khảo khi chọn trường

Có lẽ không ít bạn đều mơ ước sẽ có ngày được đi du học. Có những bạn được gia đình sắp xếp sẵn mọi thứ, nhưng cũng có bạn phải tự mình thực hiện lấy. Nhưng chọn trường như thế nào cho phù hợp với khả năng của mình. Các bạn nên dựa vào một trong những tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: Trường có thế mạnh về ngành mà mình yêu thích

Để làm tốt điều này, các bạn có thể tham khảo các bảng xếp hạng về các trường, hoặc hỏi các anh chị đi trước. Đương nhiên không nên bó buộc mình vào một ngành học nhất định nhưng phải có đích ngay từ đầu. Bạn có thể thích nhiều ngành, nhưng bạn buộc phải quyết định ngành mà mình yêu thích/có khả năng nhất.

Tiêu chí 2: Chọn trường phù hợp với sức học của mình

Chắc hẳn khi nghe đến Stanford hay Yale,Harvard… hẳn mọi người đều có mong ước được vào những ngôi trường danh tiếng, cạnh tranh cao như thế này. Vấn đề là bạn có khả năng vào được trường đấy hay không, và có nhất thiết phải vào hay không? Thực tế, có nhiều trường tuy không thuộc top đầu như Yale, Harvard… nhưng khi xét riêng về một ngành thế mạnh của trường thì lại rất nổi tiếng về chất lượng.

Lựa chọn trường cẩn trọng, kỹ lưỡng
Lựa chọn trường cẩn trọng, kỹ lưỡng

Tiêu chí 3: Chọn trường sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình

Có rất nhiều bạn không hiểu, tưởng rằng một khi được nhận vào trường đó sẽ bao gồm cả học bổng, hoặc là học bổng có ngay từ đầu lúc các bạn xin vào trường. Hồ sơ xin vào trường nào đó và hồ sơ xin học bổng của trường đó là hai bộ hồ sơ hoàn toàn khác nhau.

Nên lựa chọn du học tại trường nào ở Nhật Bản?

Một trong những lựa chọn để bạn tham khảo đó là trường Nhật ngữ Atago. Trường Nhật ngữ Atago nằm ở tỉnh Nagano, Nhật Bản. Tỉnh Nagano còn được gọi là “Shinshu”, một tỉnh có tuổi thọ cao nhất, tận hưởng được những điều kiện ôn hòa mà thiên nhiên ban tặng. Tỉnh này còn nổi tiếng với rất nhiều đặc sản như soba, miso, táo…

Lựa chọn trường Nhật ngữ Atago
Lựa chọn trường Nhật ngữ Atago

Trường Nhật ngữ Atago được thành lập để hướng tới mục tiêu trở thành người bạn đồng hành với ước mơ của các học viên, sinh viên. Cụ thể:

Nuôi dưỡng nguồn lực có khả năng làm việc trên các nước của thế giới.

Cung cấp môi trường học tập, giảng dạy thân thiện, hiện đại cho học sinh, giảng viên cũng như mọi người đang công tác, làm việc tại trường Nhật ngữ Atago.

Trở thành trường Nhật ngữ tiêu biểu của tỉnh Nagano.

Hỗ trợ tối đa cho học viên thực hiện mục tiêu, nguyện vọng theo học các trường dự định.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0918.924.388

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!