Một số khóa học trực tuyến quan trọng dành cho nhà quản lý và điều hành doanh nghiệp

0
131

Nhà quản lý điều hành doanh nghiệp bao gồm: Giám đốc tài chính (CFO), giám đốc điều hành (CEO), giám đốc sản xuất (CPO), giám đốc bán hàng (CMO), giám đốc dự án (PMO), giám đốc nhân sự (HRO),… Để trở thành nhà điều hành và quản lý doanh nghiệp giỏi, chuyên nghiệp thì ngoài kiến thức đã có, khả năng bẩm sinh về quản lý, nhà quản lý cần có những kỹ năng nhất định để điều hành một cách khéo léo và hiệu quả. Không ngừng học hỏi, tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng tiếp cận các chuẩn mực quốc tế giúp cho nhà quản lý, nhà điều hành làm việc một cách chuyên nghiệp hơn.

khoa-hoc-cho-nha-quan-ly
Một số khóa học trực tuyến quan trọng dành cho nhà quản lý và điều hành doanh nghiệp

Hệ thống đào tạo trực tuyến smartrain.vn cho ra đời 8 khóa học dành cho nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp. Bài viết hôm nay sẽ cùng tìm hiểu những khóa học trực tuyến này nhé.

Hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain.vn là kênh đào tạo thông minh số 1 Việt Nam – Là sản phẩm đào tạo uy tín, chất lượng cao của Viện Quản trị Tài chính AFC. Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo, cho ra đời hàng nghìn thế hệ các nhà quản lý và điều hành. AFC tự hào là đơn vị đào tạo chất lượng cao mang tầm nhìn quốc tế.

Giảng viên tại các khóa đào tạo là đội ngũ chuyên gia đang công tác tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn và liên kết quốc tế. Bài giảng chủ yếu tập trung vào những case study thực tế, giúp học viên dễ dàng nắm bắt.

giang-vien
PGS. TS Đặng Đức Sơn

Tại sao AFC Việt Nam lại phát triển phương pháp đào tạo trực tuyến?

Chính vì xu hướng phát triển của thời đại, những ưu điểm vượt trội mà các khóa học trực tuyến mang lại. AFC cho ra đời hệ thống đào tạo trực tuyến smartrain.vn giúp học viên chủ động học tập, tiết kiệm chi phí và thời gian học. Chính vì vậy, học viên lựa chọn khóa học trực tuyến ngày càng nhiều.

Những khóa học dành cho nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp

khoa-hoc
Trọn bộ những khóa học dành cho nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp
  • Khóa học “Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp CPO” được thiết kế dành riêng cho bạn. Học viên sẽ có nhận thức sâu sắc về những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực sản xuất, năng suất và chất lượng quốc tế, cũng như am hiểu môi trường hoạt động sản xuất tại Việt Nam hiện nay để tạo hiệu quả và hiệu năng cho doanh nghiệp.
  • Khóa học “Giám đốc Tài chính (CFO) ” cung cấp các kiến thức cơ sở về quản trị tài chính mà được thiết kế nhằm cải thiện các kỹ năng & kiến thức nghề nghiệp cao cấp của những người làm trong lĩnh vực tài chính – kế toán, tập trung vào 04 điểm yếu phổ biến của những người làm về tài chính: Kỹ năng phân tích – Quản trị dòng tiền – Quản trị tài chính dự án – Lập kế hoạch tài chính.

Và một số khóa học khác. Bạn xem thêm tại link sau:

>>>> Trọn bộ khóa học tại Hệ thống đào tạo trực tuyến smartrain.vn

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here