Làm sao để trở thành một CFO giỏi, một nhà lãnh đạo xuất sắc?

0
882

Ảnh hưởng của CFO thường rất lớn trong tổ chức. Tại nhiều công ty, vai trò của họ đã mở rộng ra ngoài kế toán và tài chính truyền thống, họ thực hiện dẫn dắt nguồn nhân lực và công nghệ thông tin. Vì thế, yêu cầu của một giám đốc tài chính hiện đại ngày càng khó khăn hơn. Bạn sẽ cần có đầy đủ tố chất của nhà lãnh đạo có tâm và có tầm. Vậy làm sao để trở thành một giám đốc tài chính giỏi? Hãy cùng caohocquanly.com tìm hiểu về khóa học Giám đốc tài chính (CFO) tại Viện quản trị tài chính AFC nhé!

taichinhcongdoan
Tài chính doanh nghiệp

AFC Việt Nam được thành lập gần 10 năm nay, với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp dịch vụ Tư vấn và đào tạo chất lượng cao trong môi trường cạnh tranh hướng tới chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Với đội ngũ giảng viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang là giám đốc của tập đoàn, công ty lớn. Hứa hẹn mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích với nguồn kinh nghiệm dày dặn.

GIẢNG VIÊN KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH (CFO)

f3d19b6d52aab7f4eebb
Chuyên gia Đặng Đức Sơn

Ông Đặng Đức Sơn – Nguyên Kiểm toán thu nhập tập đoàn Sungeiway, phó trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN, Trưởng Bộ môn Kế toán – Kiểm toán của Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN đồng thời là Chủ tịch AFC Vietnam và Thinh Duong JSC;

Kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy các khóa phân tích tài chính, Quản trị dòng tiền và tư vấn về quản trị tài chính cho các chủ tịch HĐQT & Giám đốc điều hành của các công ty đang kinh doanh tại Việt Nam; Đã tham gia giảng dạy các khóa MBA cho ĐH Troy, Benedictine (Hoa Kỳ), Đại học SouthNorth Hamsphere University (SNHU, Mỹ);

Chuyên gia Ngô Minh Anh

Bà Ngô Minh Anh, Giám đốc Tư vấn công ty Tư vấn Quản lý & Tài chính MCG, trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Chuyên gia Ngô Minh Anh là Thạc sĩ quản lý doanh nghiệp của Trường Quản trị kinh doanh (Universite Libre de Bruxelles) – Vương quốc Bỉ; Kỹ sư kinh tế Đại học Bách khoa Hà Nội và là hội viên ACCA – Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc, một tổ chức nghề nghiệp vể Kế toán, Tài chính và Kiểm toán quốc tế.

Và rất nhiều giảng viên giỏi khác!

Phương pháp đào tạo chủ yếu tập trung vào tình huống nhằm khơi dậy đam mê học tập của các học viên;

Môi trường học tập năng động, chương trình đào tạo mang tính thực tiễn có thể áp dụng ngay vào doanh nghiệp;

Cơ sở vật chất hiện đại, địa điểm học thuận tiện giữa trung tâm thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM

Chính vì vậy, việc lựa chọn Khóa đào tạo tại AFC hoàn toàn có thể giúp bạn trở thành một CFO giỏi, các chuyên gia thấu hiểu một CFO giỏi cần những gì, mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến cao, những bước đi vững chắc với kinh nghiệm dày dặn từng trải cùng vốn kiến thức sâu sắc. Hãy tham khảo thông tin tuyển sinh tại AFC!

THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH CFO

cfo
Khóa đào tạo CFO tại Viện quản trị tài chính AFC

Nội dung khóa học

Module 1: phân tích tài chính (4 buổi)

Mục tiêu:

Giúp học viên nắm vững những kỹ năng phân tích tình hình tài chính bao gồm việc đánh giá khả năng sinh lời, khả năng thanh toán, hiệu quả sử dụng tài sản phục vụ công tác điều hành doanh nghiệp.

 • Các kỹ thuật phân tích kinh doanh và tài chính
 • Phân tích tài chính của doanh nghiệp

Module 2: quản trị dòng tiền (4 buổi)

Mục tiêu:

Giúp học viên nắm được cơ cấu các dòng tiền trong doanh nghiệp sản xuất- thương mại, đặc điểm của các dòng tiền và kỹ năng lập kế hoạch  – quản trị các dòng tiền, từ đó học viên làm chủ được hệ thống dòng tiền trong doanh nghiệp.

 • Dòng tiền (cash flows) trong hệ thống quản trị tài chính doanh nghiệp
 • Thực hành quản trị các dòng tiền
 • Phân tích báo cáo lưu chuyển tiền tệ
 • Dự toán tiền mặt

Module 3: quản trị tài chính dự án (4 buổi)

Mục tiêu:

Giúp học viên tự xây dựng và đánh giá được các hoạt động đầu tư của doanh nghiệp trong các trường hợp đầu tư đổi mới công nghệ, thay thế tài sản, mở rộng các chi nhánh, xây dựng nhà máy, dây truyền sản xuất sản phẩm mới. Học viên tự xây dựng, thẩm định và quản trị thành công các dự án đầu tư của Doanh nghiệp

 • Quản trị dự án đầu tư
 • Thẩm định tài chính dự án đầu tư
 • Thẩm định tài chính dự án đầu tư – phân tích kỹ thuật 1
 • Thẩm định tài chính dự án đầu tư – phân tích kỹ thuật 2
 • Quản trị dự án đầu tư: phân tích kỹ thuật và quyết toán dự án

Module 4: lập kế hoạch tài chính (4 buổi)

Mục tiêu:

Giúp học viên có các kỹ năng lập kế hoạch tài chính, bao gồm việc tổ chức quy trình lập kế hoạch tài chính theo chuẩn Quốc tế, lập kế hoạch doanh thu  – chi phí – lợi nhuận, kế hoạch tồn kho cân đối dòng tiền của doanh nghiệp.

 • Lập kế hoạch kinh doanh
 • Cân đối kế hoạch tồn kho và dự trữ
 • Lập kế hoạch chi phí và tối ưu hóa chi phí
 • Cân đối tài chính và quản trị huy động – sử dụng vốn
 • Dự báo tài chính doanh nghiệp

??Để được tư vấn về khóa học “Giám đốc tài chính – CFO”, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp – Viện Quản trị Tài chính AFC
Địa chỉ:

?Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.
?Cơ sở 2: Tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
?Cơ sở 3: Tầng 4, Tòa nhà Đỗ Hải, đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.
☎️☎️Hotline: 0934.552.189

 

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!