Học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) ở đâu tốt nhất Hà Nội?

0
734

Khoa học & nghệ thuật vận hành một mô hình kinh doanh, cụ thể hơn là 1 doanh nghiệp, chưa bao giờ có thể thiếu vắng một hệ thống kiến thức & quy trình chuẩn. Ngành học quản trị kinh doanh (MBA) vốn được nhắc tới nhiều. Tuy nhiên, chọn học ở trường nào, tại đâu… với chương trình chuẩn được công nhận bởi Bộ giáo dục trên toàn quốc, cho chất lượng tốt, chi phí hợp lý nhất lại là một vấn đề nhiều học viên quan tâm. Trong bài viết này, AFC Việt Nam sẽ đem tới quý độc giả thông tin về những chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh số 1 Hà Nội nói riêng & cả nước nói chung về cả chất lượng, chi phí & đặc biệt là giá trị mà anh chị em học viên nhận được.

Chương trình tuyển sinh & Hệ thống đào tạo thạc sĩ QTKD (MBA) số 1 Việt Nam

Tại Hà Nội & cả TP Hồ Chí Minh, AFC tự hào là đơn vị được Bộ cấp phép tổ chức tuyển sinh đa ngành các bậc học hàm thạc sĩ, tiến sĩ, cử nhân dưới vai trò đối tác nòng cốt của top nhiều trường đại học lớn tại Việt Nam như:

 1. Học viện quản lý giáo dục
 2. Đại học Thành Đông
 3. Đại học Thành Tây
 4. Đại học Đại Nam
 5. Đại học Trưng Vương
 6. Đại học Công Nghệ Đông Á
 7. Đại học Lương Thế Vinh

Các ngành học thạc sĩ 2021 – 2022 hiện tại đang có chỉ tiêu tuyển sinh bao gồm:

 1. Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)
 2. Thạc sĩ quản lý kinh tế
 3. Thạc sĩ luật kinh tế
 4. Thạc sĩ kế toán

& Thạc sĩ nhóm các ngành chuyên môn khác: Thạc sĩ Y dược, Thạc sĩ kỹ thuật, xây dựng… vân vân…

Đăng ký học thạc sĩ quản trị kinh doanh với chương trình tốt nhất Việt Nam thông qua viện đào tạo AFC:

Dưới mô hình quảng bá & tuyển sinh ưu tú nhất Việt Nam, AFC là người dẫn đường tận tụy đem đến cho quý độc giả, khách hàng & học viên những khóa đào tạo thạc sĩ chính thống, được Bộ giáo dục công nhận & đã được chúng tôi chọn lọc hướng tới hiệu quả tối đa cho bước đường sự nghiệp tương lai lâu dài của bạn.

Hệ thống tuyển sinh của AFC liên tục phối hợp các trường đại học gạo cội ở trên tổ chức thi tuyển đầu vào & đào tạo chuyên sâu các lớp học thạc sĩ tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh, phục vụ học viên & nghiên cứu sinh cả nước. Đăng ký theo nhóm ngay hôm nay, để nhận được các gói ưu đãi lớn nhất:

Điền ngay thông tin của bạn vào form đăng ký học thạc sĩ tại đây. Bộ phận chăm sóc khách hàng trực tại phòng tuyển sinh sau đại học chương trình thạc sĩ của AFC chúng tôi sẽ liên hệ lại để ghi nhận thông tin & hồ sơ của anh chị tham gia chương trình thạc sĩ sắp tới.

Không chỉ dừng lại tại giới hạn các chương trình tuyển sinh thạc sĩ trong nước, đối với các anh chị em đã từng hoặc đang có ý định tu nghiệp tại nước ngoài, hay đang có nhu cầu muốn học lên lấy các bằng Thạc sĩ quốc tế được công nhận tại toàn châu Âu & thế giới, Viện đào tạo quốc tế AFC đang dần hoàn thiện & đưa vào triển khai các chương trình học Online BBA, MBA & DBA – Cử nhân, Ths, TS quốc tế lấy bằng từ những trường top tại Thụy Sĩ, Hoa Kỳ…

Chắp cánh ước mơ & nâng bước thành công của bạn với chương trình đào tạo thạc sĩ số 1 Việt Nam từ Viện đào tạo quốc tế & Quản trị tài chính AFC!

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!