Học cao học quản lý kinh tế: Tôi chọn Trưng Vương, còn bạn thì sao?

0
953

Chắc hẳn ai đã và đang có ý định học cao học quản lý kinh tế cũng gặp phải khó khăn trong việc tìm một ngôi trường để theo học. Vậy bạn đã chọn được chưa?

Chỉ cần một cú click tôi có thể tìm ra hàng trăm trường đào tạo lĩnh vực này. Tuy nhiên sau nhiều cân nhắc tôi đã chọn theo học tại đại học Trưng Vương vì một số lý do sau:

dai hoc trung vuong
Trường Đại học Trưng Vương cùng đội ngũ giảng viên

Tôi chọn Trưng Vương bởi chất lượng giáo dục cao, cơ sở vật chất hiện đại

Băn khoăn lớn nhất của bất kì ai khi quyết định theo học tại một trường nào đó là chất lượng đào tạo có tốt không, cơ sở vật chất như thế nào? Đó cũng chính là yếu tố khiến tôi quyết định theo học tại đây.

Đại học Trưng Vương được đánh giá là một điểm sáng trong đào tạo các lĩnh vực kinh tế, đặc biệt là chuyên ngành quản lý kinh tế. Đội ngũ giáo viên trẻ trung với những kiến thức tiên tiến nhất tạo nên một môi trường học tập năng động, gần gũi giữa giảng viên và học viên.

Một điểm nổi bật là khóa học cao học quản lý kinh tế ở trường này là thiên về tính ứng dụng: các bài giảng tập trung vào Case-study, chương trình học theo phương pháp Harvard chú trọng thực hành,… Ngoài việc học trên lớp, bạn có cơ hội tiếp xúc với các CEO, diễn giả hàng đầu thế giới thông qua các hội thảo chuyên đề, CEO- Talk,…

Về cơ sở vật chất thì bạn không cần băn khoăn vì trường còn khá trẻ, các phòng học rộng rãi được trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại. Điểm nổi bật là trường còn có một thư viện mở hoàn toàn khác biệt so với thư viện truyền thống, phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học viên.

Học phí chương trình học cao học quản lý kinh tế của Trưng Vương rẻ hơn so với các trường khác

Không phải ai cũng có tài chính khá giả vì thế học phí là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định chọn địa điểm để theo học cao học. Dù đa số người học lên thạc sĩ đều đã có công việc tuy nhiên đồng lương ấy cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống hàng ngày.

Việc dành dụm được một số tiền lớn để đi học là khá khó vì thế tìm được một khóa học cao học quản lý kinh tế giá mềm chính là mong muốn của nhiều người phải không ạ? Học phí cao học tại đại học Trưng Vương là 24 triệu VNĐ/ 1 năm và không có phí phát sinh, nếu bạn đã tìm hiểu qua một số trường khác tôi chắc rằng đây là mức học phí thấp nhất mà bạn có được phải không nào?

giup tiet kiem tai chinh hop ly
Giúp tiết kiệm chi phí với học phí khá khiêm tốn

Học ở Trưng Vương tôi có thể sắp xếp thời gian linh hoạt, phù hợp vừa học vừa làm

Trước khi quyết định đi học tôi khá đau đầu về vấn đề thời gian. Liệu việc vừa học vừa làm có hiệu quả không? Tôi có nên xin nghỉ làm để hoàn thành việc học của mình không? Mọi băn khoăn được giải quyết khi tôi quyết định học thạc sĩ tại Trưng Vương, lịch học được sắp xếp vào cuối tuần giúp tôi phân bổ thời gian hợp lý giữa việc vừa học vừa làm.

thoi gian hoc thac si cuoi tuan
Học cuối tuần giúp bạn sử dụng thời gian tối ưu nhất

Đó là những cảm nhận của tôi về khóa học cao học ở Trưng Vương, mong rằng đó là một gợi ý tốt cho bạn! Hãy tự mình trả lời câu hỏi học thạc sĩ quản lý kinh tế ở đâu tốt nhất nhé vì chỉ có bạn mới biết điều gì phù hợp nhất với mình. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm nhiều thông tin liên quan tại chuyên mục: Ngành Quản lý kinh tế

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!