Học Thạc sĩ online môn “Áp dụng luật đất đai và môi trường trong hoạt động kinh doanh” Đại học Thành Đông ngày 20/4/2020

0
1023

Tình hình dịch cúm Covid – 19 diễn ra hơn 3 tháng nay đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền giáo dục tại Việt Nam và một số nước trên thế giới. Trước tình hình dịch bệnh nguy hiểm, thực hiện chỉ thị cách ly xã hội của chính phủ tất cả trường học từ hệ mầm non đến đại học, trung tâm giáo dục đều phải đóng cửa, quá trình học tập của học sinh, sinh viên,… bị gián đoạn. Để khắc phục tình trạng này các trường đã tổ chức học trực tuyến thông qua các phần mềm học online để giúp học viên không bị gián đoạn học tập quá lâu.

hoc-thac-si-online
Học trực tuyến trong tâm điểm dịch Covid – 19

Trường Đại học Thành Đông cũng là một trong những trường đại học được Bộ giáo dục đào tạo cho phép tổ chức học thạc sĩ online. Bài viết hôm nay sẽ tìm hiểu về chương trình học Thạc sĩ Luật kinh tế online môn “Áp dụng luật đất đai và môi trường trong hoạt động kinh doanh”  Đại học Thành Đông ngày 20/4/2020 do giảng viên TS. Đặng Công Tráng trực tiếp giảng dạy.

Cùng tìm hiểu Khóa học Thạc sĩ Luật Kinh tế online môn “Áp dụng luật đất đai và môi trường trong hoạt động kinh doanh” Đại học Thành Đông ngày 20/4/2020

Môn “Áp dụng luật đất đai và môi trường trong hoạt động kinh doanh” bắt đầu học vào lúc 20h00 – 22h00 ngày 20/4/2020 trên phần mềm zoom của trường Đại học Thành Đông do TS. Đặng Công Tráng trực tiếp giảng dạy với sự tham gia đầy đủ của học viên.

hoc-thac-si-online-mon-ap-dung-luat-dat-dai-va-moi-truong-trong-hoat-dong-kinh-doanh-dai-hoc-thanh-dong
Học Thạc sĩ online trường ĐH Thành Đông ngày 20/4

Việc học trực tuyến vừa đảm bảo an toàn về sức khỏe, vừa giúp học viên tiết kiệm chi phí đi lại là một giải pháp học tối ưu nhất hiện nay. Thông qua học trực tuyến giúp học viên tăng kỹ năng làm việc nhóm, tự học, tự tìm hiểu và nghiên cứu bài giảng thông qua những bài tập case study thực tế.

Trường Đại học Thành Đông là một trong những ngôi trường tư thục tiên tiến đi đầu trong công tác đào tạo thạc sĩ trên hệ thống giáo dục cả nước. Những môn học tại khóa đào tạo Thạc sĩ được thiết kế với nội dung riêng biệt, giúp học viên hoàn thiện về kiến thức lẫn kỹ năng thực tế.

Giảng viên TS. Đặng Công Tráng là một trong những giảng viên giỏi của trường. Thầy luôn tâm huyết với nghề và giảng dạy nhiệt tình mang lại cho học viên nguồn kiến thức đầy đủ nhất.

hoc-thac-si-online-mon-ap-dung-luat-dat-dai-va-moi-truong-trong-hoat-dong-kinh-doanh-dai-hoc-thanh-dong1
TS. Đặng Công Tráng trực tiếp giảng dạy học trực tuyến

Ngoài đào tạo về chuyên ngành Thạc sĩ Luật kinh tế, trường Đại học Thành Đông còn tổ chức đào tạo thạc sĩ ở các chuyên ngành: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Quản lý kinh tế và Thạc sĩ Quản lý đất đai. Các khóa học hiện tại vẫn đang được duy trì tổ chức học trực tuyến.

Trường Đại học Thành Đông liên tục tuyển sinh học viên các khóa đào tạo Thạc sĩ năm 2020 trên cả nước. Anh chị có nhu cầu liên hệ văn phòng tuyển sinh của trường, hotline: 0934.552.189

 

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!