Hệ thống trực tuyến kiểm tra năng lực tài chính – kế toán MIỄN PHÍ tại SMARTRAIN.VN

0
594

Bạn đang hoang mang không biết năng lực Tài chính – Kế toán của mình đến đâu, thiếu sốt chỗ nào và cần bổ sung gì để hoàn thiện? 

Bạn là chủ doanh nghiệp, nhà lãnh đạo, bạn muốn kiểm tra và đánh giá khung năng lực, trình độ nghiệp vụ thực tế Tài chính kế toán của đội ngũ cán bộ nhân viên tại công ty?

he-thong-truc-tuyen-kiem-tra-nang-luc-tai-chinh-ke-toan-mien-phi-tai-smartrain-vn
Kiểm tra năng lực Tài chính – Kế toán

Caohocquanly.com giới thiệu đến bạn Hệ thống trực tuyến kiểm tra năng lực tài chính – kế toán MIỄN PHÍ tại SMARTRAIN.VN 

Hệ thống kiểm tra và đánh giá khung năng lực Kế toán – Tài chính – Thuế của Công ty Cổ phần AQUAONE được thực hiện bởi Viện Quản trị Tài chính AFC là một trong những khóa học thực tế miễn phí tại SMARTRAIN.VN giúp cho cán bộ đang thực hiện công tác tài chính – Kế toán tại AQUAONE hoàn thiện về trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhằm phục vụ tốt cho công việc tại doanh nghiệp.

he-thong-truc-tuyen-kiem-tra-nang-luc-tai-chinh-ke-toan-mien-phi-tai-smartrain-vn
Hệ thống kiểm tra năng lực Tài chính – Kế toán miễn phí tại SMARTRAIN.VN

Công ty Cổ phần AQUAONE hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nước sạch phục vụ cho các nhà máy, khu công nghiệp và dân cư. Hiện nay, AQUAONE đang là một công ty lớn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ môi trường tại Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực xử lý và cung cấp nước sạch sinh hoạt, xử lý nước thải, với các giải pháp công nghệ và máy móc tiên tiến. Không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, AQUAONE còn chú trọng đến việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ Tài chính Kế toán của đội ngũ cán bộ trong toàn Công ty nhằm đạt được tới mục tiêu lớn mà doanh nghiệp đã đề ra.

Hệ thống kiểm tra và đánh giá khung năng lực Kế toán – Tài chính – Thuế của Công ty Cổ Phần AQUAONE được chia làm hai phần:

1/ Hệ thống kiểm tra và đánh giá khung năng lực về nghiệp vụ kế toán (Hoạt động xây dựng cơ bản trong đơn vị và đối với đơn vị chủ đầu tư);
2/ Hệ thống kiểm tra và đánh giá khung năng lực về Tài chính – Thuế.

Đăng kí làm kiểm tra: https://smartrain.vn/kiem-tra-ky-nang-tai-chinh-ke-toan-102.html

Trong hệ thống kiểm tra và đánh giá khung năng lực về kế toán – Tài chính – Thuế sẽ có hai dạng câu hỏi: Câu hỏi đóng và câu hỏi mở.

Việc kiểm tra, đánh giá rất quan trọng trong việc đánh giá và xây dựng khung năng lực Kế toán – Tài chính – Thuế cho các bán bộ đang làm công tác tài chính tại AQUAONE.

LỢI ÍCH

Sau khi hoàn thành hệ thống đánh giá bài kiểm tra và đánh giá khung năng lực nghiệp vụ Kế toán – Tài chính – Thuế AQUAONE…

he-thong-truc-tuyen-kiem-tra-nang-luc-tai-chinh-ke-toan-mien-phi-tai-smartrain-vn3
Kiểm tra năng lực Tài chính Kế toán trực tuyến

Cho chính bạn:

– Biết được khả năng nghiệp vụ Tài chính Kế toán thực tế của mình đến đâu;

– Làm bài kiểm tra trên hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh của smartrain.vn chuyên nghiệp, hiện đại.

Cho AQUAONE:

– Kiểm tra và đánh giá được năng lực trình độ nghiệp vụ Tài chính kế – toán của các cán bộ TC-KT AQUAONE một cách khách quan và công bằng.

– Có phương hướng xây dựng và hoàn thiện các kỹ năng cùng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ bộ phận Tài chính Kế toán tại doanh nghiệp AQUAONE.

CHI PHÍ 

Hoàn toàn miễn phí, tham gia kiểm tra tại Hệ thống ngay thôi nào.

mo
Hệ thống đào tạo trực tuyến smartrain.vn

Chúc các bạn hoàn thành tốt bài kiểm tra!

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!