Công ty Hacinco – Không ngừng nâng cao kiến thức về lĩnh vực thuế cho nhân viên

0
171

Ngày 08-09/08/2019, Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (HACINCO) đã tổ chức buổi training nội bộ cho nhân viên với nội dung “Cập nhật chính sách và chế độ mới về thuế trong lĩnh vực bất động sản”

thue-hacinco-1
                Nhân viên công ty Hacinco ghi chú lại các thông tin cần thiết

Các chính sách và quy định về Thuế hàng năm liên tục được thay đổi, đòi hỏi các Doanh nghiệp phải thường xuyên cập nhật thông tin mới để tăng hiệu quả công việc và để Doanh nghiệp có thể phòng tránh được tối đa những sai phạm đặc biệt là các Doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động. Chính vì vậy, Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội đã tiến hành nâng cao kiến thức cho nhân viên trong lĩnh vực này với các chuyên gia hàng đầu thông qua khóa học “Cập nhật chính sách và chế độ mới về thuế trong lĩnh vực Bất động sản”

Khóa học là một sản phẩm của chương trình Inhouse Training – Đào tạo nội bộ theo nhu cầu doanh nghiệp. Toàn bộ nội dung chương trình học được thiết kế dựa trên sự hợp tác giữa Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam và Công ty HACINCO. PGS.Ts Lê Xuân Trường  – hiện đang là Trưởng khoa Tại chức kiêm giảng viên chính Bộ môn Thuế của Học viện Tài chính đã được mời đến giảng dạy xuyên suốt cả khóa học.

thue-hacinco-2
     Nhân viên công ty tập trung nghe GV chia sẻ các thông tin mới về quy định Thuế

Nội dung chính của khóa học này là giúp CBNV công ty HACINCO nắm được thông tin cập nhật của các văn bản mới nhất về chế độ, chính sách thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN (TT26/2015, 39/2014); Thông tư mới nhất về xử phạt hành chính trong vấn đề xuất hóa đơn và vi phạm chế độ chính sách thuế.

Bên cạnh các kiến thức về thuế, người học còn nắm được các quy định về chi phí lãi vay hợp lý, hợp lệ, các văn bản mới nhất về hạch toán KD bất động sản, cách hạch toán vừa bán vừa nhập toán TSCĐ. Hạch toán phân chia lợi nhuận theo vốn góp dự án.

 

Để được tư vấn về chương trình Inhouse Training – Đào tạo nội bộ theo nhu cầu doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp – Viện Quản trị Tài chính AFC

  • Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở 3: Tầng 4, Tòa nhà Đỗ Hải, đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.

  • Hotline: 0934 552 189

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here