Đội ngũ giảng viên đào tạo kỹ năng quản lý của trường đại học Trưng Vương

0
869

Được thành lập năm 2010, trường Đại học Trưng Vương được coi là trường đại học chất lượng cao với đa ngành, đa lĩnh vực đào tạo.

Trong những năm gần đây, trường là địa điểm đào tạo tin cậy để cung cấp một nguồn nhân lực có kỹ năng quản lý chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển của nước nhà. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đội ngũ giảng viên chất lượng cao của ngôi trường này.

Phó giáo sư tiến sĩ Đặng Đức Sơn

pgs ts dang duc son
Phó giáo sư tiến sĩ Đặng Đức Sơn

GGS. TS Đặng Đức Sơn là chuyên gia Tài chính- Kế toán, đồng thời là Giảng viên giảng dạy Kỹ năng quản lý tài chính tại trường Đại học Trưng Vương. Ông đã có kinh nghiệm nhiều năm là giảng viên giảng dạy chuyên ngành Tài chính, Kế toán  tại các trường đại học tài chính – kinh tế danh giá tại Hà Nội và các trường đại học nước ngoài liên kết tại Việt Nam. Ông là người tiên phong trong lĩnh vực quản lý, kế toán,.và luôn dành thời gian để nghiên cứu và đưa ra những phương pháp và các chương trình đào tạo phù hợp nhất đối với thế hệ quản lý kinh tế Việt Nam.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Chi

dai hoc trung vuong
Đội ngũ giảng viên trường Đại học Trưng Vương

TS Nguyễn Thị Kim Chi là chuyên gia kinh tế chính trị và kinh doanh quốc tế, đồng thời là giảng viên giảng dạy Kinh tế học quản lý. Người đã có nhiều công trình nghiên cứu thành công có liên quan đến kinh tế và thương mại. Trong chương trình thạc sĩ kinh tế cao cấp tại trường đại học Trưng Vương tham gia với vai trò là giảng viên môn kinh tế học quản lý. Nội dung của chương trình học giúp cho học viên ứng dụng các học thuyết vào hoạt động thực tế.

Tiến sĩ Phan Anh Lưu

ts phan anh luu
Chân dung TS. Phan Anh Lưu

TS Phan Anh Lưu là một trong những giảng viên đầu tiên của Việt Nam được tổ chức Business Edge chọn để đào tạo trở thành giảng viên kỹ năng chuyên nghiệp. Trong chương trình Thạc sĩ Kinh tế tại Đại học Trưng Vương, TS Phan Anh Lưu là giảng viên phụ trách môn Kỹ năng quản lý, giúp học viên nắm bắt các kỹ năng phục vụ công việc quản lý tổ chức như kỹ năng tổ chức phòng ban, kỹ năng xây dựng kế hoạch, kỹ năng quản lý và tạo động lực cho nhân viên; ứng dụng kỹ năng quản lý vào các tình huống cụ thể; thực tế tại đơn vị về cách tổ chức quản lý, từ đó xây dựng kỹ năng quản lý phù hợp với từng cá nhân.

Trường đại học Trưng Vương với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệp cùng môi trường đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm bạn phải lo lắng khi đăng kí vào lớp quản lý kinh tế tại đây. Cùng với các yếu tố về học phí, thời gian, các chương trình học thì những thông tin hữu ích về giảng viên chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn học viên đang tìm kiếm một khóa học cần thiết cho bản thân mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!