Đào tạo theo vị trí công việc doanh nghiệp là gì

0
910

Đào tạo theo vị trí công việc doanh nghiệp là hình thức đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp. Hiện nay, Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam đã thực hiện với hơn 100 dự án, đào tạo cho nhiều doanh nghiệp tập đoàn khác nhau. Với sự đa dạng cả về hình thức đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp, cũng như trực tuyến. Sự khác biệt và đem lại đúng yêu cầu trong quản lý, lãnh đạo của doanh nghiệp.

Vậy đào tạo theo vị trí công việc doanh nghiệp có gì hấp dẫn. Bài viết hôm nay, caohocquanly.com xin gửi đến các bạn một số thông tin về mô hình đào tạo được triển khai và áp dụng tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam. Mời các bạn cùng đón đọc.

dao-tao-theo-vi-tri-cong-viec-doanh-nghiep
Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam – Đơn vị đào tạo theo vị trí công việc doanh nghiệp uy tín

Đào tạo theo vị trí công việc doanh nghiệp là gì

Khi các doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề vị trí công việc. Đó là lúc ban quản trị nhận ra những yếu điểm, thiếu sót trong các hoạt động của doanh nghiệp mình. Có thể kể đến như các công việc trong quản lý nhân sự, quản lý chất lượng, kỹ năng và tư duy trong công việc. Tuy nhiên, nhà quản trị có thể thiếu về nhân sự hoặc không có phương pháp đào tạo phù hợp, chuyên nghiệp. Nên rất cần đến những đơn vị đào tạo và cung cấp các dịch vụ về đào tạo theo vị trí công việc doanh nghiệp. Nhằm tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn và nâng tầm mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Với bất cứ doanh nghiệp nào cũng luôn tồn tại và có 4 dạng kiểu nhân viên như: Giỏi, chăm, lười và tư duy kém. Chắc chắn rằng, để tìm kiếm một nhân viên vừa giỏi và chăm. Vậy cách tháo gỡ cho doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên còn lại là như thế nào. Các nhà quản trị, ban điều hành doanh nghiệp, sẽ nghĩ đến việc đào tạo nhân viên.

Vậy để làm được việc không chỉ đòi hỏi chủ doanh nghiệp, công ty phải có trình độ, kinh nghiệm, thời gian để chia sẻ và đào tạo cho nhân viên của mình. Để họ đi theo đúng con đường và những định hướng doanh nghiệp, công ty đã đề ra.

Vậy, đào tạo theo vị trí công việc doanh nghiệp ở đâu hiệu quả và chuyên nghiệp. Mời các bạn theo dõi tiếp!

Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam – Đơn vị đào tạo theo vị trí công việc doanh nghiệp uy tín

Với kinh nghiệm đào tạo theo vị trí doanh nghiệp đã thực hiện hơn 100 dự án lớn, nhỏ khác nhau. Từ những hình thức đào tạo trực tiếp và trực tuyến. Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam, cùng hệ thống kiểm tra, đánh giá năng lực theo từng vị trí và KPI. Bên cạnh đó, chúng tôi đã quy tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản Trị và Tài Chính.

dao-tao-theo-vi-tri-cong-viec-doanh-nghiep
Chương trình đào tạo theo vị trí công việc do Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam thực hiện

Ngoài ra, Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam áp dụng các phương pháp đào tạo hiện đại. Case Study mang tính ứng dụng, đem lại những kỹ năng tuyệt vời. Từ cách xử lý tình huống, đưa ra quyết định đều được vận dụng trong các trường hợp cụ thể.

Một số đơn vị doanh nghiệp đã triển khai đào tạo

Với hơn 100 dự án khác nhau, chúng tôi đã tiến hành triển khai đào tạo theo vị trí doanh nghiệp với các đơn vị như: Công ty Cổ phần Prime Group, Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí. Tập đoàn Samsung, Ngân hàng Vietcombank, Viện Công nghệ Xi măng Vicem. Công ty Cổ phần May và Thiết bị Dầu khí… Và còn rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp khác.

Với ưu điểm và sự nổi bật trong từng phương pháp. Các kỹ năng và hoàn thành công việc trong từng vị trí, lĩnh vực. Chắc chắn Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo và hàng đầu với các doanh nghiệp.

dao-tao-theo-vi-tri-cong-viec-doanh-nghiep
Sự quan tâm của doanh nghiệp đến vấn đề đào tạo theo vị trí công việc

Để có thêm thông tin chi tiết về đào tạo theo vị trí công việc doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Mọi ý kiến tham khảo, quan tâm. Vui lòng tìm hiểu theo cách:

Văn Phòng tiếp nhận hồ sơ Tuyển sinh

Website: caohocquanly.com

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi tiết chương trình đào tạo theo yêu cầu công việc xem tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!