Đào tạo In-House Những vấn đề Doanh nghiệp cần biết

0
902

Đào tạo In-House Những vấn đề Doanh nghiệp cần biết

Đào tạo In-House đang được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với những lý do khác nhau, các doanh nghiệp chưa thực hiện những kế hoạch đào tạo cho nhân viên một cách bài bản. Tất cả, chỉ dừng lại ở mức khi thấy nhân viên yếu và thiếu kỹ năng ở lĩnh vực nào thì đào cho đi đào tạo. Có rất ít các doanh nghiệp đào tạo nhân viên một cách toàn diện.

Xem thêm bài viết: Đào tạo theo vị trí công việc doanh nghiệp là gì

Vậy bài toán hiện nay cần đưa ra giải quyết đó là. Đào tạo In-House, một chương trình thực hành quản trị, quản lý nhân sự chuyên nghiệp trực tiếp tại doanh nghiệp. Qua đó, mỗi cán bộ, nhân sự của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận những kỹ năng trong từng vị trí còn yếu, thiếu. Đem lại hiệu quả công việc và tính chuyên nghiệp được nâng cao.

Vậy, đào tạo In-House Những vấn đề Doanh nghiệp cần biết gồm những gì. Hãy cùng caohocquanly.com theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

dao-tao-in-house
Đào tạo In-House những vấn đề doanh nghiệp quan tâm

Một số vấn đề quan tâm về đào tạo In-House của doanh nghiệp

Trải qua nhiều dự án, chương trình đào tạo theo vị trí công việc doanh nghiệp. Cũng như tiếp xúc với rất nhiều chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay, Viện Quản trị Tài Chính AFC Việt Nam tự hào là đơn vị được sự tín nhiệm và tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo theo vị trí công việc.

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia, các giảng viên nắm được tâm lý và thấu hiểu khó khăn của doanh nghiệp. Ở những vị trí, công việc khác nhau. Những thiếu sót về chuyên môn, kỹ năng như: Những công việc đòi hỏi tính tập thể, làm việc nhóm, các kỹ năng mềm, cách tư duy và xử lý công việc hay mô hình quản lý nhân sự. Đó đều là những vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn cả.

Đáp ứng những yêu cầu, các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải. Chương trình đào tạo In-House của Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam. Các bài giảng được thiết kế phục vụ theo yêu cầu đào tạo vị trí công việc doanh nghiệp. Với bất cứ những nhu cầu nào của doanh nghiệp. Chúng tôi đều đáp ứng được.

Hình thức đào tạo In-House của Viện Quản Trị Tài Chính AFC

Hiện nay, Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam. Cung cấp đến các doanh nghiệp các hình thức đào tạo In – House phổ biến hiện nay như:

Đào tạo In-House trực tiếp tại doanh nghiệp. Là hình thức đào tạo theo nhu cầu, vị trí công việc doanh nghiệp của từng phòng, ban của doanh nghiệp.

Đào tạo In-House trực tuyến. Là sự chia sẻ, hướng dẫn của các giảng viên dưới dạng video và sự tương tác thú vị.

dao-tao-in-house
Những vấn đề doanh nghiệp quan tâm khi đào tạo theo yêu cầu công việc

Đào tạo In-House kết hợp huấn luyện và trực tuyến. Đây là hình thức được áp dụng và nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi đem lại nhiều hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian cho doanh nghiệp.

Với từng nhu cầu và vị trí nghề nghiệp, cùng mô hình của doanh nghiệp. Nhằm đào tạo tổng thể cho các phòng, ban, các cấp quản lý đến với toàn thể nhân viên. Vừa nâng cao chất lượng chuyên môn, tính chuyên nghiệp và kỹ năng trong công việc ngày càng tốt hơn cho doanh nghiệp.

Sự khác biệt trong đào tạo In-House của Viện Quản Trị Tài Chính AFC

Với những thế mạnh trong đào tạo theo vị trí công việc doanh nghiệp. Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam có:

Các khóa học được nghiên cứu bài bản, chuyên nghiệp. Những thực trạng, thực tế của từng mô hình, loại hình doanh nghiệp, các vị trí nghề nghiệp. Qua đó, giúp nhân viên hiểu được và nắm được những giá trị cốt lõi và thực hiện, giải quyết công việc tốt nhất.

Với quy trình 6 bước, chắc chắn sẽ làm hài lòng các đơn vị, doanh nghiệp.

Cùng với uy tín và sự hiệu quả chúng tôi đem lại cho doanh nghiệp. Chắc chắn, Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam là sự lựa chọn tin cậy với các doanh nghiệp.

dao-tao-in-house
Dự án đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp được thực hiện bởi Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

Để giúp các bạn có thêm những thông tin về đào tạo In-House Những vấn đề doanh nghiệp cần biết. Các khóa học của chúng tôi. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Văn Phòng tiếp nhận hồ sơ Tuyển sinh

Website: caohocquanly.com

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi tiết chương trình đào tạo In-House vui lòng tham khảo tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!