Đại học Trưng Vương – một trong những địa chỉ đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế uy tín

0
926

Hãy tự tạo cho mình cơ hội với tấm bằng thạc sĩ quản lí kinh tế. Vậy học thạc sĩ ở đâu tốt? Cùng tìm hiểu khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế đại học Trưng Vương.

Đại học Trưng Vương – chuẩn mực và hội nhập

Học ở đâu để công sức bạn bỏ ra thực sự thu về những giá trị xứng đáng? Nếu còn đang băn khoăn với những câu hỏi như vậy, sau đây là địa chỉ gợi ý đáng tin cậy cho bạn.

dai hoc trung vuong
Đại học Trưng Vương – trường đại học chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực

Phương pháp học tiên tiến hiện nay Case study

Case study là phương pháp học kết hợp lý thuyết và thực hành thực tiễn. Cụ thể, người học được đặt vào các tình huống cụ thể, vận dụng kiến thức học được để tìm ra cách thức giải quyết, quản lí phù hợp nhất. Đây là phương pháp rất tiến bộ, phát huy từ nền giáo dục hiện đại như đại học Harvard, giúp nâng cao tối đa khả năng tư duy sáng tạo, áp dụng thực tiễn của học viên.

case study
Phương pháp học Case study

Được giảng dạy bởi các giáo sư đầu ngành, các CEO lớn

Học viên chương trình cao học thạc sĩ kinh tế của Đại học Trưng Vương sẽ nhận lợi thế khi được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành về kinh tế cũng như các CEO (giám đốc điều hành) của các công ty, tập đoàn lớn. Với những kiến thức uyên thâm trong nghề, cùng những trải nghiệp thực tế trong công việc, các giáo sư hoàn toàn chinh phục được lòng tin của các thế hệ học viên.

Môi trường học chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại

phong hoc hien dai
Phòng học hiện đại với đầy đủ các thiết bị giảng dạy

Đại học Trưng Vương có trụ sở chính tại Vĩnh Phúc. Địa chỉ đào tạo thuận tiện, dễ tìm. Hơn thế, các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập. Ngoài ra học viên có thể tiếp cận hệ thống thư viện với những đầu sách đa dạng phong phú về kinh tế và đời sống.

Trên đây là một vài ưu điểm nổi bật trong chương trình đào tạo thạc sĩ kinh tế của trường đại học Trưng Vương. Chắc hẳn bạn đã phần nào tìm ra câu trả lời cho thắc mắc “Nên học cao học kinh tế ở đâu?”. Bạn có thể truy cập vào trang sau để nắm rõ hơn về chương trình đào tạo thạc sĩ quản lí kinh tế tại đại học Trưng Vương.

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!