Chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh trường Đại học Công Nghệ Đông Á có gì khác biệt

0
957

Chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh trường Đại học Công Nghệ Đông Á có gì khác biệt

Căn cứ Quyết định Số 1607/QĐ-BGDĐT ngày 10/05/2017 về việc cho phép trường đại học Công Nghệ Đông Á đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh.

Chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh trường đại học Công Nghệ Đông Á có gì khác biệt. Hãy cùng caohocquanly.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

chuong-trinh-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-truong-dai-hoc-cong-nghe-dong-a
Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh trường đại học Công Nghệ Đông Á

Chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh trường đại học Công Nghệ Đông Á

Hiện nay, với nền kinh tế đất nước đang phát triển và hội nhập mạnh mẽ. Rất nhiều doanh nghiệp, công ty ra đời. Qua đó, đòi hỏi nguồn lao động chất lượng cao ngày càng nhiều. Để đáp ứng những tiêu chí của doanh nghiệp và xu thế. Nhiều người lựa chọn con đường học Thác sĩ. Vừa củng cố kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng trong công việc. Bên cạnh đó, còn là cơ hội tuyệt vời để các bạn lựa chọn con đường công việc của bản thân.

Sự khác biệt trong chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh như thế nào

Hiện tại, trường đại học Công Nghệ Đông Á với đầu tư mũi nhọn với hệ đào tạo chất lượng cao ngành quản trị kinh doanh. Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị trong học tập, nghiên cứu. Ngoài ra, sự khác biệt còn được thực hiện qua:

Bằng cấp

Sau khi kết thúc chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh. Các học viên được cấp bằng công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo. Căn cứ bởi Quyết định số: 1607/QĐ-BGDĐT cho phép đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh.

chuong-trinh-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-truong-dai-hoc-cong-nghe-dong-a
Sự khác biệt trong chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường đại học Công Nghệ Đông Á

Phương pháp giảng dạy

Sự kết hợp của các chuyên gia và các bài giảng theo phương pháp hiện đại (Case Study). Là cách truyền đạt những thông tin, kiến thức thực tế trong từng tiết học, môn học. Là cách học mang đến cho học viên tiếp thu kiến thức nhanh nhất và nhớ lâu. Xử lý tình huống trong 5 phút. Đưa ra những quyết định cho nhà quản trị một cách đúng đắn và phù hợp.

Tương tác cùng giảng viên, chuyên gia

Chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh trường Đại học Công Nghệ Đông Á. Với chương trình hệ chất lượng cao, bên cạnh những giờ học, các học viên được tham gia miễn phí các chương trình hội thảo chuyên đề cùng chuyên gia. Họ là những doanh nhân, giám đốc điều hành của các tập đoàn, doanh nghiệp. Được chia sẻ những kiến thức thực tế. Là những thông tin cần thiết và vô cùng hữu ích với các học viên.

Thời gian và chi phí học tập

Các học viên, không phải lo lắng về thời gian học. Bởi chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường đại học Công Nghệ Đông Á. Với thời gian đào tạo và học tập vào những ngày cuối tuần. Các học viên hoàn toàn yên tâm và sắp xếp lịch làm việc và học tập tốt nhất.

Bên cạnh đó, học phí cho 1 năm học là 19.500.000Đ. Là mức học phí phù hợp và hấp dẫn với ngành đang là xu thế hiện nay.

chuong-trinh-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-truong-dai-hoc-cong-nghe-dong-a
Thông tin cơ bản chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh trường đại học Công Nghệ Đông Á

Để biết thêm chi tiết về chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh trường đại học Công Nghệ Đông Á. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0942.974.500

Một số thông tin tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh năm 2019

Thông tin tuyển sinh thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chi tiết tại đây

Quyết định đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép, chi tiết tại đây

Đơn đăng ký Thạc sĩ trường Đại học Công Nghệ Đông Á tại đây

Sơ yếu lý lịch trường Đại học Công Nghệ Đông Á tại đây

Bạn có thể đăng ký tại đây, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất

Đăng ký

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!