Chương trình Giám Đốc Tài Chính tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

0
1199

Chương trình giám đốc tài chính tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam đào chuyên nghiệp. Với nội dung chương trình bám sát thực tiễn của một giám đốc tài chính trong thời kỳ công nghiệp hóa.

Với chương trình được thiết kế đa dạng, đặc biệt hướng đến những thế hệ CFO mới cho cộng đồng doanh nghiệp. Có khả năng cạnh tranh về trình độ chuyên môn, kỹ năng xử lý công việc… Cùng caohocquanly.com tìm hiểu chương trình Giám Đốc Tài Chính tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam nhé.

chuong-trinh-giam-doc-tai-chinh
Chương trình giám đốc tài chính do Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam tổ chức

Mục tiêu môn học giám đốc tài chính tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

Nhằm trang bị những kỹ năng về quản trị tài chính doanh nghiệp. Giúp người học có những kinh nghiệm thực tiễn về công việc của các giám đốc tài chính nổi tiếng.

Bên cạnh đó, với mục tiêu đào tạo và cung cấp cho các học viên cách tư duy về chiến lược, có sự nhạy bén trong môi trường kinh doanh cạnh tranh như hiện nay.

Chất lượng giảng viên với chương trình học giám đốc tài chính

Tại Viện Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Họ là những chủ tập đoàn lớn, cũng như là những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, doanh nghiệp. Có nhiều năm nghiên cứu cũng như giảng dạy tại nhiều cơ sở đào tạo nổi tiếng trong cả nước.

 Cấu trúc chương trình giám đốc tài chính

Bên cạnh các chuyên đề về chân dung giám đốc tài chính, làm thế nào trở thành một giám đốc tài chính giỏi, các kỹ năng của một giám đốc tài chính chuyên nghiệp, tổ chức hệ thống tài chính và kế toán trong doanh nghiệp…

Chương trình giám đốc tài chính còn có các Module về các hoạt động của doanh nghiệp, thị trường. Quản trị hoạt động kinh doanh, quản trị tài chính và kế toán. Sẽ cung cấp cho người học những kiến thức, thông tin cơ bản, chuyên môn cũng như kỹ năng. Các tình huống thực tế được chia sẻ tại các buổi học. Từ đó, mang đến cho người học những kiến thức của một giám đốc tài chính chuyên nghiệp.

chuong-trinh-giam-doc-tai-chinh
Tìm hiểu chương trình giám đốc tài chính

Kiến thức chuyên ngành kết hợp phương pháp giảng dạy hiện đại

Các buổi học giám đốc tài chính đều được các học viên tham gia nhiệt tình. Có những phản hổi tích cực từ phía học viên. Với phương pháp giảng dạy theo mô hình, phong cách châu Âu, các quốc gia phát triển trên thế giới. Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam hy vọng từ những nền tảng quan trọng sẽ hỗ trợ tốt nhất với các học viên. Nhưng giám đốc tài chính tương lai.

Đối tượng tham gia chương trình giám đốc tài chính

Là những giám đốc các doanh nghiệp, những người đang mong muốn trở thành các nhà quản trị tài chính chuyên nghiệp.

Họ là những chuyên viên, trưởng các phòng ban đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính. Ngoài ra, các học viên tham gia chương trình học giám đốc tài chính rất đa dạng về công việc Với niềm đam mê và sở thích về lĩnh vực quản trị tài chính. Các bạn hoàn toàn có thể tham gia các khóa học tại Viện Quản Trị AFC Việt Nam.

chuong-trinh-giam-doc-tai-chinh
Chương Trình giám đốc tài chính với sự tham gia của nhiều học viên

Bên cạnh đó, cùng mức học phí phù hợp là 12.890.000 đồng. Và thời gian học tập linh hoạt, sẽ giúp cho các học viên hoàn toàn chủ động sắp xếp công việc thích hợp nhất. Nhằm có những tìm hiểu, quan tâm về các chương trình giám đốc tài chính tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp:

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

>>>>>Chương trình đào tạo Vui lòng xem tại đây

 

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!