Chương trình Gala 2018  Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam tổ chức

0
377

Chương trình Gala năm 2018 do Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam thực hiện. Cùng với sự tham gia của tập thể các lớp cao học, thạc sĩ các chuyên ngành Quản Lý Kinh Tế, Quản Trị Kinh Doanh, Kế Toán. Và những đối tác của Viện như đại học Công nghệ Đông Á, đại học Trưng Vương, đại học Lương Thế Vinh. Hãy cùng caohocquanly.com nhìn lại 1 năm đầy nỗ lực và những mục tiêu cho năm mới của Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam nhé.

chuong-trinh-gala
Đội ngũ cán bộ, nhân viên của Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

Chương trình Gala 2018 Kết nối – Hội Tụ – Tỏa Sáng

Chủ đề chính của chương trình Gala 2018 là Kết nối – Hội Tụ – Tỏa Sáng. Sẽ thật ý nghĩa khi là dịp đặc biệt để các giảng viên, học viên và nhà trường có cơ hội giao lưu, gặp gỡ. Sự gắn kết giữa các lớp học với nhau. Đó là điều mà Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam thực hiện vào tối ngày 22 tháng 12 vừa qua. Sự kiện được tổ chức tại quẩn thể ẩm thực AQUARIA, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là địa chị uy tín, cùng không gian ấm cúng, sang trọng. Chắc chắn là địa điểm hoàn hảo cho chương trình Gala đầy ý nghĩa.

Mở màn chương trình Gala là sự thể hiện 2 ca khúc đắm say lòng người. Với giọng ca truyền cảm, ấm áp và đầy nội lực của ca sĩ đến từ Hà Nội. Sau màn khai tiệc với âm nhạc sôi động, náo nhiệt. Là những lời cảm ơn, tri ân của Viện trưởng Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam. PGS.TS Đặng Đức Sơn gửi đến những lời tâm huyết, ý nghĩa với toàn thể thầy cô, các học viên và đối tác của Viện. Đã cùng Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam đồng hành trong những năm qua.

Để tỏ lòng chân thành và những khích lệ. Viện Quản Trị Tài Chính có những phần quà tinh thần nho nhỏ gửi đến các học viên. Nhằm tôn vinh những cố gắng, sự kiên trì trong học tập. Qua đó, là những lời động viên và tri ân đến toàn thể học viên. Trong đó, phía nhà trường rất vui mừng và tự hào trong từng khóa học có những học viên đã cao tuổi, những người trẻ tuổi. Công tác trong những lĩnh vực kinh tế, tài chính đang tham gia học tập tại nhà trường.

Sau những phát biểu của PGS.TS Đặng Đức Sơn là chương trình văn nghệ do tập thể, cá nhân học viên từng lớp học tham gia biểu diễn. Kết hợp với những trò chơi vui nhộn được thực hiện. Với không khí vui tươi chào đón năm mới. Và tinh thần đoàn kết giữa các học viên. Mang lại thành công rực rỡ cho chương trình Gala.

chuong-trinh-gala
Những phát biểu đầy tâm huyết của Viện trưởng PGS.TS Đặng Đức Sơn

Những lời hứa, mục tiêu cho năm mới

Bên cạnh những lời cảm ơn, tri ân của Viện trưởng Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam. PGS.TS Đặng Đức Sơn, đồng thời gửi đến những mong mỏi, mục tiêu và tâm huyết cho 1 năm nhiều thành công và chào đón nhiều học viên hơn nữa. Luôn hy vọng những gắn kết, tình cảm, sự đoàn kết dưới mái nhà chung AFC luôn vững bền và tốt đẹp.

Chương trình Gala kết thúc trong bầu không khí đầy lưu luyến của các học viên. Đó là những khoảnh khắc tuyệt vời. Đã được lưu lại trong trí nhớ của những học viên, giảng viên, những người tham gia đêm gala đầy ý nghĩa đó.

Bên cạnh đó, sự gắn kết, không chỉ bằng những lời nói, hành động. Với những cái ôm thắm thiết, nụ cười trên môi. Và lời chúc sức khỏe, bước sang năm mới cùng thành công và hạnh phúc.

chuong-trinh-gala
Các học viên chụp hình lưu niệm tại chương trình gala

Một số thông tin về Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam được thành lập tháng 8 năm 2001. Là một công ty trách nhiệm hữu hạn có từ 2 thành viên trở lên. Được hoạt động theo Luật Doanh nghiệp (năm 2005) và các văn bản pháp lý điều chỉnh có liên quan.

Mục tiêu của Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam. Là trở thành một trong những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo tài chính, kế toán.

Với các hoạt động tập trung ở 3 hướng: Đầu tư tài chính, đào tạo chuyên nghiệp và thực hành, ứng dụng. Và lĩnh vực tiên phong, được quan tâm đầu tư trọng điểm. Là các chương trình học tập ngắn hạn về tài chính, doanh nghiệp.

Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam. Luôn hướng đến sự chuyên nghiệp và khả năng ứng dụng, thực tiễn ngày càng lớn. Với các chương trình đào tạo chất lượng. Đội ngũ giảng viên uy tín. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0942 974 500

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here