Chương trình đào tạo In-House gồm những gì

0
897

Chương trình đào tạo In-House gồm những gì. Địa chỉ nào đào tạo In-House uy tín. Hãy cùng caohocquanly.com tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Chương trình đào tạo In-House gồm những gì

Viện Quản Trị Tài Chính AFC với sứ mệnh và mong muốn trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo tài chính chất lượng cao. Định hướng sự chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực tài chính – quản trị. Bên cạnh các chương trình đào tạo đa dạng tại Viện. Hiện nay, Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu công việc của từng doanh nghiệp (đào tạo In-House). Với chương trình đào tạo được xây dựng, thiết kế khoa học, chuyên biệt và phù hợp với từng doanh nghiệp, công ty khác nhau.

chuong-trinh-dao-tao-in-house
Chương trình đào tạo In-House tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

Là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp, đã thực hiện cho nhiều tổng công ty, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Không chỉ trên lãnh thổ Việt Nam mà các tập đoàn nước ngoài. Chúng tôi tự hào mang đến chất lượng và uy tín với doanh nghiệp.

Xem thêm bài viết: Đào tạo theo vị trí công việc doanh nghiệp là gì

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên với chương trình đào tạo In-House đều là những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Với kiến thức được học tập, nghiên cứu chuyên sâu cùng kinh nghiệm thức tế. Luôn đảm bảo những thông tin, kiến thức thích hợp và kịp thời đến với từng doanh nghiệp.

>>> Tham khảo thêm: Đào tạo In-House Những vấn đề Doanh nghiệp cần biết

Với mục tiêu trở thành bộ phận đào tạo trong từng doanh nghiệp. Mang đến sự phát triển và phát huy năng lực chuyên môn, khả năng quản lý, lãnh đạo. Những nền tảng về kỹ năng, văn hóa doanh nghiệp với từng bộ phận, nhân viên và đội ngũ nhân sự.

Vậy chương trình đào tạo In-House có quy trình như thế nào?

Quy trình đào tạo In-House tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

Nhằm cung cấp và đem đến chất lượng đào tạo cho các doanh nghiệp. Cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí của doanh nghiệp. Quy trình đào tạo In-House của Viện Quản Trị Tài Chính AFC được thực hiện theo các bước sau:

Khảo sát nhu cầu khách hàng:

Là bước tìm hiểu những nhu cầu khách hàng của doanh nghiệp đó như thế nào. Thực trạng và những vấn đề cần khắc phục ra sao. Tất cả sẽ có trong bước này.

Thiết kế chương trình:

Sau khi khảo sát là bước tìm kiếm, thu thập kiến thức chuyên ngành. Bằng kinh nghiệm thực tiễn, các chuyên gia sẽ nghiên cứu và thiết kế những chương trình phù với những yêu cầu đào tạo riêng biệt của từng doanh nghiệp.

Triển khai chương trình:

Sau khi đã thống nhất các cách thiết kế chương trình được thống nhất. Khóa học sẽ bắt đầu được thực hiện.

chuong-trinh-dao-tao-in-house
Quy trình đào tạo In-House doanh nghiệp quan tâm

Đánh giá khóa học:

Các học viên, đội ngũ nhân viên sẽ tham gia bài khảo sát nhanh về những kiến thức đã được học. Kết thúc chương trình sẽ là những nhận xét, kết quả học tập của giảng viên, những lời tư vấn từ chuyên gia. Thực hiện các báo cáo đào tạo. Qua đó, có những đề xuất, đánh giá để doanh nghiệp xem xét cụ thể.

Đánh giá các ứng dụng sau khi kết thúc khóa học:

Sau khi kết thúc chương trình học, chúng tôi sẽ có những bảng đánh giá đến các học viên. Mục tiêu chính của việc đánh giá này, giúp các nhà quản trị, ban điều hành doanh nghiệp có thêm những thông tin, cơ sở để xây dựng nhiều giải pháp cho nguồn nhân lực. Góp phần phát triển và nâng cao đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

Tư vấn sau đào tạo In-House:

Là tổng hợp những khảo sát, các ý kiến của chuyên gia và học viên. Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp cho doanh nghiệp những thiếu sót, khó khăn và những điểm cần khắc phục. Cũng như những điểm cần phát huy ở mỗi nhân sự cụ thể.

chuong-trinh-dao-tao-in-house
Sự quan tâm của doanh nghiệp đến các chương trình đào tạo In-House hiện nay

Để có thêm những thông tin chi tiết về chương trình đào tạo In-House. Vui lòng liên hệ theo cách:

Văn Phòng tiếp nhận hồ sơ Tuyển sinh

Website: caohocquanly.com

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin chương trình đào tạo In-House tham khảo tại đây

>>>Tham khảo bài viết: Những lợi ích của Đào tạo Inhouse là gì

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!