Chuẩn mực của một CEO chuyên nghiệp

0
124

Giám đốc điều hành là một chức danh quan trọng quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, vị trí giám đốc điều hành là chức danh mơ ước của rất nhiều người. Khả năng lãnh đạo, tầm nhìn của một CEO không phải bẩm sinh mà có. Tất cả đều phải trải qua những luyện tập và không ngừng trao dồi kiến thức. Bài viết hôm nay sẽ tìm hiểu về những chuẩn mực của một CEO chuyên nghiệp cần phải có.

ceo-giam-doc-dieu-hanh-min
Tìm hiểu về chuẩn mực của một CEO chuyên nghiệp

Giám đốc điều hành là gì?

Giám đốc điều hành (CEO) hay tổng giám đốc là người được trao quyền quản lý điều hành cao nhất trong doanh nghiệp, tổ chức để thực hiện các nhiệm vụ chiến lược quan trọng được giao từ Hội đồng quản trị, theo đuổi các giá trị, hoàn thành sứ mệnh, và đạt được tầm nhìn của doanh nghiệp.

giam-doc-dieu-hanh-chuyen-nghiep-ceo2
Giám đốc điều hành là người được trao quyền điều hành doanh nghiệp

Giám đốc điều hành chuyên nghiệp cần những kĩ năng và phẩm chất gì?

Nhiệm vụ quan trọng của giám đốc điều hành là tạo lập môi trường kiểm soát phù hợp, trong khi đó trưởng các phòng ban sẽ hỗ trợ về các chuyên môn phù hợp, và nhân viên sẽ phụ trách từng nhiệm vụ mà họ đảm trách.

Với vai trò này, kỹ năng “lãnh đạo cấp cao”, “lập kế hoạch kinh doanh”, “tổ chức cuộc họp đại hội đồng cổ đông”, “tài chính cho nhà quản lý” rất cần thiết. Hệ thống càng lớn thì các kỹ năng trên càng trở nên quan trọng hơn.

Với những kỹ năng quan trọng cần thiết cho nhà quản lý được đưa vào Khóa học Giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO)tại Hệ thống đào tạo trực tuyến SMARTRAIN.VN, người học sẽ hình thành một khung hệ thống sẵn sàng cho công tác quản lý điều hành doanh nghiệp một cách hoàn hảo nhất.

khoa-hoc-giam-doc-dieu-hanh-ceo
Khóa học Giám đốc điều hành CEO tại Hệ thống đào tạo trực tuyến smartrain.vn

CEO chuyên nghiệp mang chuẩn mực quốc tế

Kiến thức của một CEO theo chuẩn mực khác xa với kiến thức theo kinh nghiệm. Kinh nghiệm, cảm tính không thể giải quyết và đáp ứng với sự thay đổi phức tạp của công việc hiện tại. Chỉ có kiến thức chuẩn mực quốc tế được tổng hợp từ hàng nghìn chuyên gia trên thế giới cùng với sự thành công của các tập đoàn và kinh nghiệm quốc tế sẽ giúp nhà quản lý tại Việt Nam có cách nhìn hệ thống, giải quyết vấn đề có trọng tâm và đưa ra quyết định chính xác, tổ chức bộ máy hoạt động hiệu quả.

Tại khóa học CEO, các chuyên gia sẽ giúp bạn trở thành một CEO chuyên nghiệp mang tầm thế giới. Nội dung khóa học được thiết kế riêng biệt dựa trên những chuẩn mực quốc tế. Chắc chắn sẽ mang đến cho học viên nguồn kiến thức quan trọng kết hợp những case study thực tế nhất. Học viên dễ dàng nắm bắt và vận dụng ngay vào thực tiễn.

>>> Xem thêm: Khóa học “Giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO)”

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here